Đi leo núi, chàng trai trúng lớn phát hiện ra cả gia tài vùi trong lớp đất đá

Đi leo núi, chàng trai trúng lớn phát hiện ra cả gia tài vùi trong lớp đất đá

Đi leo núi, chàng trai trúng lớn phát hiện ra cả gia tài vùi trong lớp đất đá

Theo tin tức trên The Mirror, người may mắn được giấu tên trong một lần đi leo núi đã phát hiện ra một hang động nhỏ ở Anh. Sau đó, chàng trai này không ngăn cản được sự tò mò của bản thân đã bước vào bên trong để khám phá.

Hang động nơi nam thanh niên giấu tên tìm thấy những viên đá quý. Ảnh The Mirror

Vào trong hang, chàng trai thấy có một vài viên đá phát sáng và có hình dạng lạ. Sau đó, anh đã mang về nhưng hoàn toàn không biết giá trị của viên đá đó.

Cho đến một ngày, người này tình cờ đem viên đá đến cửa hàng bán trang sức. Đến lúc này, anh mới ngã ngửa vì biết rằng đây là một loại đá quý hiếm hay còn gọi là tinh thể Kunzite (đá Kunzite).

Loại đá này có giá trị kinh tế rất cao. Ảnh The Mirror

Nhận thấy giá trị của loại đá mình tìm thấy, người đàn ông này sau đó đã quay trở hang động và phát hiện ra có rất nhiều viên đá nằm sâu bên trong lớp đất đá. Vậy là chỉ sau một lần phát hiện tình cờ, người đàn ông này đã thật sự đổi đời và giàu lên một cách nhanh chóng.

Được biết, loại đá Kunzite được tìm thấy vào năm 1902 tại California. Tên của loại đá này được đặt theo tên của người thợ kim hoàn George Frederick Kunz và cũng là người đầu tiên tìm thấy.

Về hình khối, màu sắc, loại đá này có màu hồng tím, và những viên có giá trị cao thường không màu.

Tin Tức Đang Hot

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *